kieu nha dep2 - 3 lưu ý thiết kế kiểu nhà đẹp

Một căn nhà đẹp luôn là sự mong ước của rất nhiều người, nhưng có nhà rồi, làm sao để thiết kế một kiểu nhà đẹp, hợp ý mình, hợp ý những người sinh sống cùng, lại là những cuộc tranh cãi không hồi kết. Người nói phòng tắm phải sử dụng vật liệu bằng gạch men, kẻ nói phòng khách phải treo tranh trừu tượng,…

1. Sử dụng đã cuội

kieu nha dep2 - 3 lưu ý thiết kế kiểu nhà đẹp

Đá cuội muôn hình vạn trạng, có những viên nhỏ, viên to, có những viên hình rùa hình trứng. Đó là sự tác động và làm mài mòn của nước. Bạn có thể dùng đá cuội, ít sỏi màu đã thiết kế dọc lối đi. Một số biệt thực làm những mẫu thiết kế trong nhà, để sỏi xung quanh hồ nước cũng tạo không gian tự nhiên, mang mẹ thiên nhiên vào trong nhà.

2. Màu sắc nhưng không màu mè

kieu nha dep3 - 3 lưu ý thiết kế kiểu nhà đẹp

Với các nguyên vật liệu đa dạng, các thiết bị nội thất đã được thiết kế khéo léo và đẹp hơn xưa. Sử dụng những màu sáng để làm điểm nhấn cho căn nhà cũng khiến không gian nhà bạn được bắt mắt hơn. ĐIều gì hay ho hơn nếu bố ghế tại phòng khách lại mang một màu đỏ rạng rỡ, còn các tủ sách bày xung quanh vẫn trung thành với gam màu đen hoặc trắng.

kieu nha dep1 - 3 lưu ý thiết kế kiểu nhà đẹp

Thảm lót sàn cũng được lựa chọn màu sắc kiểu Ấn Độ khiến cho mẫu thiết kế nhà đẹp của bạn trở nên đa dạng và hài hòa bởi không gian Âu – Á hơn bao giờ hết.

3. Cửa sổ ở hướng đón nắng

Xu hướng chung khi thiết kế một kiểu nhà đẹp bây giờ là có cửa sổ hợp lí để đón ánh nắng mặt trời. Các cửa sổ ở căn hộ chung cư Hoàng Anh Gia Lai trên đường Trần Xuân Soạn – Q.7 – TP. Hồ Chí Minh là một thiết kế đẹp cho xu hướng này. Các hướng cửa đều quay ra nơi mặt trời, có thể ngắm bình minh hoặc hoàng hôn tùy căn nhà ở góc hay block nào.

kieu nha dep4 - 3 lưu ý thiết kế kiểu nhà đẹp

Cửa sổ có thể năm trong phòng khách. Vì phòng khách là nơi sinh hoạt của gia đình, cần không gian thoáng đãng để việc làm, nói chuyện của mọi người không bị bí bách. Đây cũng là nơi sinh hoạt chung nên các thiết kế cũng luôn giữ những đặc tính chung, tạo không khí ấm cúng và thoải mái nhất.

Bà viết hữu ích? Hãy đăng ký để nhận thêm tin

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }