phong bep3 - 4 nguyên tắc có nhà bếp đẹp

Rất nhiều người vẫn nói, muốn biết một người phụ nữ có biết chăm sóc cho gia đình hay không, hay muốn nhìn vào sự đảm đang, chỉ chu của cô ấy, hãy tới thăm nhà bếp và nhà vệ sinh của gia chủ. Căn bếp chính là nơi lãng mạn, cũng là nơi thể hiện sự ấm cúng, chỉn chu của cuộc sống lứa đôi. Nhưng làm thế nào để săp xếp cho một nhà bếp đẹp tuy nhỏ, đáng yêu nhưng lại không quá chiếm không gian. Để tôi nói nhỏ bạn nghe nhé?

1. Tủ bếp gỗ

phong bep1 - 4 nguyên tắc có nhà bếp đẹp

Tủ  bếp gỗ và các thiết bị nội thất gỗ luôn mang lại cảm giác ấm cúng. Đây là chất liệu mà nhiều ngươi lưu ý. Muốn không gian mình trở nên ấm áp hơn, gia chủ hãy chú ý sản phẩm này. Đồ gỗ được cung cấp bởi khá nhiều các công ty phân phối lớn, lại thêm đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Việc chọn đồ nội thất cho nhà đã không còn quá khó khăn nữa.

2. Dùng ánh sáng

phong bep2 - 4 nguyên tắc có nhà bếp đẹp

Nếu nhà bếp có diện tích quá nhỏ, ta có thể thiết kế để tạo ánh sáng phản chiếu, cho cảm giác rộng rãi. Khung cửa sổ có ánh sáng ngoài trời vừa tạo không khí thoáng mát, lại có ánh sáng tự nhiên, khiến cho không gian căn bếp trở nên rộng hơn diện tích thực rất nhiều.

3. Bàn ăn dùng màu gì?

Nếu tủ bếp sử dụng màu sáng hay những gam màu rực rỡ, bàn ăn bạn nên dùng màu đen, sơn bóng sẽ tạo không gian có điểm nhấn. Nếu không, bạn có thể kết hợp với những màu sắc đi đôi với nhau để tạo sự kết hợp hoàn hảo cho không gian bếp.

phong bep3 - 4 nguyên tắc có nhà bếp đẹp

Căn bếp chính là nơi lãng mạn, cũng là nơi thể hiện sự ấm cúng, chỉn chu của cuộc sống lứa đôi. Nhưng làm thế nào để sắp xếp cho một nhà bếp đẹp tuy nhỏ, đáng yêu nhưng lại không quá chiếm không gian. Để tôi nói nhỏ bạn nghe nhé?

4. Tủ bếp thoáng

phong bep4 - 4 nguyên tắc có nhà bếp đẹp

Tủ bếp để đựng chén, bát đũa nên sử dụng tủ bếp thông thoáng, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tạo không gian mở cho phòng bếp. Bạn có thể xếp tủ ly treo để khô ly và cốc nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng tủ bếp kính để vừa làm tủ trưng bày vừa làm tủ để đồ.

 

Bà viết hữu ích? Hãy đăng ký để nhận thêm tin

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }