nha dep15 - Phong thủy trong không gian nhà đẹp - Phần 1

Một căn nhà có không gian đẹp không chỉ có diện tích lớn mà còn được sắp xếp đồ đạc phù hợp phong thủy. Trong phần 1 này, chúng tôi chia sẻ với các bạn cách sắp xếp theo phong thủy về những chiếc đèn trang trí trong nhà. Ánh sáng luôn là một yếu tố cốt lõi làm cho mỗi góc nhà trở nên lung linh hơn bao giờ hết. Hãy chú trọng nó khi bạn thiết kế căn nhà của mình.

Phần 1, đèn chùm pha lê có những ứng dụng gì trong nhà. Ngoài mục đích trang trí, đèn chùm pha lê còn có những công dụng đáng kể về mặt phong thủy.

den 9 - Phong thủy trong không gian nhà đẹp - Phần 1
  • Cải thiện luồng khí vào nhà: Nên treo một chiếc đèn chùm trong phòng lớn (từ cửa chính bước vào) để thu hút khí lành vào nhà. Ngoài ra, treo một đèn chùm pha lê thật lớn trên trần phòng ăn cũng rất tốt vì nó tượng trưng cho năng lượng dương, tốt cho các bữa ăn.
image023 - Phong thủy trong không gian nhà đẹp - Phần 1
  • Cải thiện các mối quan hệ: Đèn chùm pha lê rất hợp với hướng Tây Nam. Đây chính là nơi kết hợp giữa hành Thổ và hành Hỏa, kích hoạt vận may về tình yêu và hôn nhân. Treo đèn ở hướng này có thể giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết, các thành viên trong gia đình sẽ gặp may mắn trong tình yêu.
noithat43001 - Phong thủy trong không gian nhà đẹp - Phần 1

Đèn chùm pha lê cũng là công cụ kích hoạt vận may trong các mối quan hệ giao tiếp. Nó không những giúp tạo ra sự hòa thuận, giảm mâu thuẫn… mà còn khiến các thành viên trong nhà có được sự quý trọng, yêu mến nhiều hơn.

Bà viết hữu ích? Hãy đăng ký để nhận thêm tin

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }