Những chi tiết làm mới mẻ thêm phòng ngủ của bạn 2 - Những chi tiết làm mới mẻ thêm phòng ngủ của bạn

Nếu có những khoảnh khắc bạn cảm thấy phòng ngủ của mình có chút nhàm chán, là lúc cần có những thay đổi. Có những chi tiết thay đổi nho nhỏ sẽ giúp làm mới mẻ không gian phòng ngủ của bạn, mà đôi khi thực sự bạn không ngờ tới.

Thay đổi giấy dán tường

 

Những chi tiết làm mới mẻ thêm phòng ngủ của bạn 1 - Những chi tiết làm mới mẻ thêm phòng ngủ của bạn

Nếu như bạn chưa từng dùng giấy dán tường trong phòng ngủ, hoặc đã dùng nhưng không để ý tới chúng lắm, thì nên làm một cuộc cách mạng với chúng. Nghe có vẻ nghiêm trọng, nhưng thực sự việc thêm thắt hay thay đổi giấy dán tường không quá nặng nề như bạn tưởng tượng. Một chút phá cách bằng màu sắc hay hoa văn trên tường sẽ làm cho phòng ngủ trở nên mới mẻ hơn rất nhiều.

Chút tạo bạo với màu sắc của drap giường

 

Những chi tiết làm mới mẻ thêm phòng ngủ của bạn 2 - Những chi tiết làm mới mẻ thêm phòng ngủ của bạn

Rất nhiều phụ nữ thường đối xử rất “tệ” hoặc rất “khắt khe” với bộ drap giường bằng cách chọn những tông màu tối để có cảm giác sạch hơn. Nếu không phải là gam màu tối thì cũng là những hoa văn quá mực thước khiến chiếc giường đôi khi trở nên thật buồn tẻ, chán ngắt. Hãy thay đổi chút ít tình trạng ấy đi, chỉ cần bạn thay đổi hoa văn và màu sắc, ví như bạn thích tông xanh lá cây chẳng hạn, thử chọn những họa tiết xinh xắn và màu xanh lá cây tươi tắn xem nào! Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yêu thích chiếc giường buồn tẻ hàng ngày của mình hơn đấy.

Đặt thêm một chiếc máy pha cà phê vào phòng ngủ

 

Những chi tiết làm mới mẻ thêm phòng ngủ của bạn 3 - Những chi tiết làm mới mẻ thêm phòng ngủ của bạn

Tại sao lại không nhỉ! Bạn thấy đấy, mỗi lần có dịp nghỉ ngơi ở một khách sạn nào đó, bạn đều cảm thấy rất thích thú với những tách cà phê được pha ngay trong phòng một cách nhanh chóng tiện lợi. Bạn có thể thực hiện điều này ngay tại căn phòng ngủ trong nhà mình. Hãy di dời chiếc máy pha cà phê trong nhà bếp vào phòng ngủ đi, nó chỉ chiếm một chỗ nhỏ thôi trên bàn trang điểm của bạn, chẳng mất mát gì đâu, nhưng mỗi sáng bạn có thể có ngay một ly cà phê thơm ngay khi vừa thức dậy mà chả cần phải ra khỏi phòng ngủ.

Mang hoa tươi vào phòng ngủ

 

Những chi tiết làm mới mẻ thêm phòng ngủ của bạn 4 - Những chi tiết làm mới mẻ thêm phòng ngủ của bạn

Có thể bạn cho rằng, phòng ngủ là nơi riêng tư của bạn, chẳng ai vào để thấy trong phòng bạn có gì hay như thế nào mà đối xử “tùy tiện” với nó. Không nên chỉ tỏ ra lịch lãm trong phòng khách hay gọn gàng chỉ trong căn bếp. Hãy làm như thế với cả phòng ngủ của bạn nữa và đừng quên bỏ thêm một bình hoa tươi nho nhỏ trong phòng ngủ, hẳn là nó sẽ làm bạn thấy vui mắt, thêm lãng mạn và yêu đời hơn rất nhiều.

Phòng ngủ không chỉ để ngủ

 

Những chi tiết làm mới mẻ thêm phòng ngủ của bạn 5 - Những chi tiết làm mới mẻ thêm phòng ngủ của bạn

Đúng là chức năng của phòn ngủ là để phục vụ giấc ngủ cho bạn, song cũng không cần quá cứng nhắc như vậy, nó sẽ khiến phòng ngủ của bạn không còn thú vị gì khi bạn bước chân vào mỗi ngày. Bạn có thể bố trí thêm bàn nhỏ để thưởng trà, một kệ sách để những quyển sách mình yêu thích hay một kệ nhỏ để máy nghe nhạc với những đĩa nhạc được xếp kiểu cách…Thậm chí nếu bạn thích spa hay ngâm mình trong bồn tắm thì hãy tạo thêm không gian để mang phòng tắm vào đây, nhờ vậy bạn có thể thư giãn trước lúc ngủ và cảm thấy thật sảng khoái khi bắt đầu một giấc ngủ ngon. Không có gì là không thể và không có gì là bó buộc nếu bạn thực sự không muốn.

Bà viết hữu ích? Hãy đăng ký để nhận thêm tin

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }