khong gian nha dep3 - Thế nào là một không gian nhà đẹp

Căn nhà luôn là mơ ước của rất nhiều người, một sự thể hiện về niềm tin định cư, chắc chắn, an phận. Tôi đã từng đọc ở đâu đó về những thành phố dành cho người trẻ. Những người trẻ, dù họ luôn muốn phiêu lưu, mạo hiểm, thử thách cái mới, nhưng trong thâm tâm, họ luôn mong muốn một chốn đi về, một chốn dừng chân. Căn nhà là điều ước về không gian đẹp, ấm cũng ấy.

Một căn nhà thế nào là đẹp. Nhà chung cư ấm cúng, an ninh tốt hay nhà ống với không gian xanh trong lành, rộng rãi. Tôi cũng là một người thuộc thế hệ trẻ, không gian nhà đẹp đối với tôi phải đáp ứng những câu hỏi cơ bản sau.

khong gian nha dep4 - Thế nào là một không gian nhà đẹp

Đối tượng nào

Nếu bạn là một người yêu thích sự độc thân, một căn chung cư 1 phòng ngủ là lựa chọn hợp lí. Không cần quá rộng, chung cư cao cấp với diện tích chừng 40m2 – 50m2 là thoải mái cho sức sáng tạo và cá tính của bạn. Nếu nhà bạn có 2 thế hệ trở lên, căn chung cư nên có diện tích lớn và cách chai phòng khéo léo như penthouse chẳng hạn. Nhà ông, trong trường hợp này lại là sự chọn khôn ngoan.

khong gian nha dep3 - Thế nào là một không gian nhà đẹp

Nơi làm việc của các thành viên trong gia đình

Với các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, vấn nạn tắc đường (kẹt xe) luôn luôn khiến cho dân công sở đau đầu. Họ phải vừa đón con, vừa đối mặt với việc dành quá nhiều thời gian ngoài đường thì việc chọn một căn nhà có thể đi lại nhanh, dễ dàng giữa trường học của con cái và nơi làm việc là lựa chọn tốt nhất cho những gia đình có con nhỏ, con đang tuổi đến trường.

khong gian nha dep2 - Thế nào là một không gian nhà đẹp

Tài chính

Vấn đề tài chính cũng là việc mà mỗi chúng ta luôn nghĩ tới. Hiện nay, ở Hồ Chí Minh, các quận xa trung tâm như Quận 12, Hóc Môn, quận Bình Tân, Tân Phú, huyện Nhà Bè là những nơi đầu cơ bất động sản mà nhiều người nghĩ tới. Đất rộng và giá thành rẻ là 2 yếu tố quan trọng mà họ luôn luôn đề cao. Tất nhiên, phải là hầu bao của bạn cho phép. Hãy suy nghĩ kĩ về túi tiền của mình.

khong gian nha dep1 - Thế nào là một không gian nhà đẹp

Những yếu tố vật chất tuy đơn giản những luôn khiến cho chúng ta phải đau đầu suy nghĩ. Chọn một không gian nhà đẹp chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối với những cá nhân không có hay thậm chí có đủ nguồn lực tài chính. Hãy cân nhắc kĩ khi chọn cho mình một chốn đi về.

Bà viết hữu ích? Hãy đăng ký để nhận thêm tin

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }