nha dep1 - Mặt tiền nhà đẹp với kĩ thuật phối màu

Kĩ thuật phối màu tại mặt tiền nhà đẹp là yếu tố quan trọng nhìn trên tổng thể căn nhà. Việc lựa chọn màu sắc đậm – nhạt để tạo điểm nhấn hoặc những gam màu đối lập để thể hiện tính cách, tạo dụng ý trang trí sẽ khiến cho căn nhà của bạn trở nên ấn tượng, phong cách đối với người ở cũng như khách tham quan.

Phối màu cho ngoại thất ngôi nhà vẫn dựa trên kỹ thuật phối màu của bánh xe màu . Bạn lựa chọn các màu đối lập làm màu nhấn và điểm xuyến cho ngôi nhà bạn sinh động và đầy nghệ thuật.

Mặt tiền nhà nếu được sơn màu xanh dương, bạn thường phải thật lưu ý những màu phối khác. Sắc xanh thường tạo cảm giác mát mẻ, tuy nhiên, để tăng độ sáng nhất định, bạn nên kết hợp với màu trắng. Màu xanh bổ khuyết cho màu xám, tạo cảm giác gần gũi với màu đá nếu bạn có tiểu vườn phía ngoài.

20140301075211222 - Mặt tiền nhà đẹp với kĩ thuật phối màu

Ngoài việc sử dụng màu đen thuần khiết bạn cũng có thể sử dụng màu đen ở các tông màu nhạt hơn chẳng hạn bạn sử dụng tông màu xanh đậm đen cũng là một ý tưởng hay. Tuy vậy, bạn phải dùng thêm màu trắng để cân đối lại.

Trước khi sơn, gia chủ nên xem xét hai đặc điểm liên quan đến màu sắc nhà để hợp phong thủy. Thứ nhất, chọn màu sắc phù hợp và hài hòa với màu sắc xung quanh ngôi nhà như các khu nhà lân cận hoặc cảnh quan quanh nhà. Một ngôi nhà có ngoại thất hợp phong thủy khi có mối quan hệ cân bằng với các yếu tố bên ngoài. Thứ hai, gia chủ có thể tìm thầy phong thủy để lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với các thành viên trong gia đình, tránh kỵ với tuổi, can, mệnh của đại gia đình.

201431117206164 - Mặt tiền nhà đẹp với kĩ thuật phối màu

Tôi đề cao tính nghệ thuật ngay khi mới bước vào cổng nhà, cho nên việc phối màu rất quan trọng. Cũng giống như gặp mặt một người, điều đầu tiên thu hút bạn chính là vẻ đẹp tổng thể bên ngoài. Hãy tập trung cho cổng chính căn nhà, cho màu sơn, cho khu vườn nho nhỏ phía thềm, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự chăm chút ấy đấy.

Bà viết hữu ích? Hãy đăng ký để nhận thêm tin

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }