Dịu dàng dành riêng em

Top truyện ngôn tình nên đọc là tổng hợp những câu chuyện ngôn tình ngọt ngào, sủng ái sâu răng, là những chuyện tình yêu lãng mạn không sóng to gió lớn hay quá trắc trở, thích hợp gửi đến bạn đọc với mục đích giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi. Top truyện ngôn tình nên đọc xin được đề cử các câu chuyện dưới đây: 

Dịu dàng dành riêng em

Tác giả: Lục Manh Tinh

Thể loại: ngôn tình, sủng, ngọt, showbiz, HE

Độ dài: 78 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

“Dịu dàng dành riêng em” là câu chuyện showbiz nhẹ nhàng, có đấu đá nhưng chỉ như gió thoảng mây bay, kể về quá trình yêu nhau của Hạ Dĩ Phàm và Hoắc Thiệu Hàng. Câu chuyện mở đầu là việc Hạ Dĩ Hàm – về nước thay chị gái sinh đôi của mình là Hạ Dĩ San tham gia bộ phim “Mê Thành”, vì chị cô đang gặp vấn đề về sức khỏe nhưng không muốn từ bỏ tác phẩm của một đạo diễn có tiếng. Lại nói, diễn xuất của cô chị Hạ Dĩ San thì chả tốt một chút nào, có chút… bình hoa di động. Nên khi Hạ Dĩ Phàm đi đóng phim thay chị mình thì mọi chuyện thay đổi một cách bất ngờ. Cùng với nghệ danh Nghê Hạ, Hạ Dĩ Hàm đã thay đổi hoàn toàn ấn tượng trước đó với mọi người về diễn xuất dở tệ của chị mình. Dĩ Hàm thích diễn xuất, cô cũng có thiên phú, hơn nữa nhận được sự hướng dẫn từ cha mình – cũng là một diễn viên kỳ cựu. Nhưng sau đó cha mẹ cô ly hôn, Dĩ Hàm theo mẹ sang Mỹ, từ đó đành phải từ bỏ giấc mơ của mình. Nhưng lần trở lại thay chị mình là một cơ hội tốt với Dĩ Hàm, cô được trải nghiệm cuộc sống của diễn viên là như thế nào. 

Hoắc Thiệu Hàng trước đây được cha của Hạ Dĩ Hàm – Hạ Tông Nguyên hướng dẫn nên đã sớm quen với cặp chị em sinh đôi Dĩ San và Dĩ Hàm. Tuy hai cô gái giống nhau như đúc nhưng tính tình là trái ngược nhau, cô chị Dĩ San thì hoạt bát, còn Dĩ Hàm thì trầm ổn hơn. Tất nhiên cô bé Dĩ Hàm quấn anh Thiệu Hàng hơn Dĩ San rồi, cô coi anh là thần tượng lớn của mình, sau này chọn trường đại học cũng chọn trường mà anh từng học. Gặp lại sau nhiều năm xa cách, Hạ Dĩ Hàm đã thay đổi nhiều. Hoắc Thiệu Hàng không nhận ra cô diễn viên Nghê Hạ ấy chính là cô bé năm xưa thích bám dính lấy anh, chỉ là anh rất có cảm tình với Nghê Hạ mà thôi. Sau này biết được Nghê Hạ chính là Dĩ Hàm, cũng như là đầu đuôi câu chuyện diễn thay chị mình, Thiệu Hàng lại càng yêu chiều bé cưng nhà mình hơn. 

Tình cảm của nam nữ chính không sóng gió, ngọt sủng nhẹ nhàng ấm áp. Nói về sự nghiệp sau này của nữ chính Hạ Dĩ Hàm thì cô vẫn theo nghiệp diễn với nghệ danh Nghê Hạ. Còn cô chị Hứa Dĩ San biết mình không hợp với diễn xuất nên dùng tên thật, đá sân sang mảng ca hát và gây được tiếng vang lớn.

diu dang danh rieng em 500x500 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH NGỌT SỦNG KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Dịu dàng dành riêng em

Có chạy đằng trời

Tác giả: A Đào Đào

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, hắc bang, HE

Độ dài: 73 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Nữ chính Thẩm Sơ Vân là tiểu thư của một gia đình gia giáo, giàu có. Cô là một cô bé mười lăm tuổi đã bắt đầu trổ mã, luôn nghe theo lời mẹ trở thành một cô gái hoàn hảo. Cho đến khi biến cố đó xảy đến… Là ngày mẹ cô không thể đến đón cô. Là ngày cô như con chim được thoát ra khỏi lồng. Sơ Vân bắt tàu để về nhà như những học sinh khác. Cô rơi vào tầm ngắm của bà Long – là người của đường dây buôn bán người. Sơ Vân cũng có lòng nghi kỵ, nhưng vì đứa bé bà ta ôm quá trong sáng, nên cô mới mắc mưu. Từ đó là quá trình cô bị vận chuyển đến nơi giao “hàng”. Bắt đầu những mảng tối được hé lộ. Một cô gái đã chết nhưng vẫn không tránh khỏi bị lăng nhục. Một cuộc kiểm tra và một lời nói định đoạt cả cuộc đời của mấy cô gái. Vì cảnh sát siết chặt quản lý trong khi “hàng” phải giao nhanh, bọn buôn người phải nhờ đến Lục Tiến – người biết đường vượt qua các chốt quân sự. Sơ Vân đồng ý sẽ ở bên cạnh Lục Tiến để anh cứu cô. Lục Tiến là nam chính cường đại, trúng tiếng sét ái tình với Sơ Vân ngay từ cái nhìn đầu tiên nên sau đó để cô bên cạnh, luôn che chở cho cô. 

Tóm lại, Truyện viết về hắc bang, bạo loạn vũ trang, buôn người… nên không khí có hơi u ám, khốc liệt, nhiều cảnh H và nhiều cảnh bạo lực. Truyện không thích hợp đọc đối với trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên. 

co chay dang troi 308x500 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH NGỌT SỦNG KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Có chạy đằng trời

Dear doctor (Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn)

Tác giả: Bách Lâm Thạch Tượng, Thợ Đá Berlin

Thể loại: ngôn tình, sủng ái, ngọt ngào, HE

Độ dài: 99 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Lâm Chi Hiệu là một sinh viên khoa địa chất. Nhấn mạnh, là nữ. Phải nhấn mạnh như vậy là vì lần đầu tiên biết tên của cô, bác sĩ Cố Ngụy đã cảm thán một câu: “tên gì như con trai vậy.” Và bác sĩ Cố Ngụy, chính là Doctor được nhắc đến trong tên của câu chuyện này. “Dear, Doctor!” giống như là một bức thư tình yêu nhiều hơn là một câu chuyện. Lâm Chi Hiệu kể về quá trình gặp gỡ và quen biết bác sĩ Cố Ngụy, cho đến khi hai người đến bên nhau và nắm tay nhau đến hết cuộc đời. “Quãng đời còn lại, xin được chỉ giáo nhiều hơn.”, nữ chính nói, “Càng ngày con người ta càng hiểu rõ rằng trong cuộc sống khắc nghiệt này, để có được một mối quan hệ khác giới thân quen và sâu sắc quả thực là quá hiếm hoi, hiếm hoi tới mức tôi đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho việc ‘nhận lời giới thiệu của mọi người, tìm một người đàn ông thích hợp, từ từ làm quen, sau đó bình yên tiến đến hôn nhân’, nhưng ở một bước ngoặt bất ngờ trong sinh mệnh, tôi đã tìm thấy một nửa của riêng mình.” 

Thực sự, để tìm được một tình yêu, một người đi với mình nửa con đường đời còn lại chẳng dễ dàng gì. Cố Ngụy và Lâm Chi Hiệu cũng vậy, trước khi biết đến nhau họ là hai cá thể độc lập, có cuộc sống riêng biệt và những niềm vui nỗi buồn riêng. Nhưng, họ lại có chung một điểm chính là: GẶP NHAU ĐÚNG THỜI ĐIỂM.  Họ cũng có những đắn đo, suy nghĩ; những hiểu lầm, cãi vã nhau như bao nhiêu những người yêu khác. Hơn hết, đó là sự cảm thông, chia sẻ và hy sinh cho nhau để bình thản mà nói rằng: Thế gian này có bao nhiêu là điều tốt đẹp, ví dụ như anh đã đến bên em. Thế gian này có bao nhiêu lời ái ân tình tứ, ví dụ như khi anh nói yêu em. Hay đơn giản rằng, khi hỏi họ nếu được lựa chọn lần nữa, liệu có còn chọn tiến về phía sau không? 

Ý nghĩa ban đầu của hạnh phúc chính là sự bầu bạn, là khi bạn biết rằng trong cuộc đời của bạn có một người, người đó luôn ở bên, sẽ không bao giờ rời xa. Mặc dù không ai có thể đảm bảo một cuộc hôn nhân trên nền tảng của tình yêu thì sẽ luôn yên bình thuận lợi, nhưng một tình yêu trọn vẹn sẽ dạy tôi làm sao để đối xử thật tốt với người đã đối xử rất tốt với tôi trong tình yêu.

Dear doctor 501x500 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH NGỌT SỦNG KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Dear doctor (Quãng đời còn lại xin được chỉ giáo nhiều hơn)

Nhõng nhẽo gặp đa tình

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, hài hước, HE

Độ dài: 68 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Nam nữ chính Tần Vũ Phi và Cố Anh Kiệt đều là những cậu ấm cô chiêu, gia đình giàu có. Đại tiểu thư Tần Vũ Phi là con gái duy nhất của Tần gia, cha mẹ yêu thương chiều chuộng, không gò bó cô bất cứ chuyện gì, cũng chính vì vậy mà tính tình cô có chút tùy hứng, ngang ngạnh, kiêu ngạo. Cố Anh Kiệt là tam thiếu gia Cố gia, sự nghiệp gia đình đã có anh chị lớn lo liệu nên cha mẹ anh cũng rất thoải mái, không yêu cầu cao ở anh, từ nhỏ tính tình anh đã phóng khoáng đa tình, chưa từng thiếu bạn gái. Hai người không tính là thân thiết lắm nhưng hoàn cảnh đẩy đưa xảy ra tình một đêm.Truyện Đam Mỹ H Văn Vốn hai người đã giao ước với nhau sẽ quên đi chuyện này, giữ kín bí mật, nhưng khi Cố Anh Kiệt thấy Tần Vũ Phi tránh mình như tránh tà, chán ghét không muốn thấy mình thì rất nóng nảy, còn Tần Vũ Phi vốn luôn tự nhủ không muốn dính dáng đến Cố Anh Kiệt nhưng khi thấy anh không để ý mình, thân mật với người khác liền tức giận. 

Hai người gặp mặt thì cãi nhau ầm ĩ nhưng không gặp lại nhớ thương, mong đợi, luôn bất giác quan tâm lo lắng cho nhau. Lý trí hai người đều gào thét không muốn liên quan nhau nhưng tâm trí không khống chế được mà nhớ đến nhau. Cố Anh Kiệt nghe tin cô quen với người không đứng đắn liền nóng nảy cảnh cáo, dạy dỗ cô, nghe người khác nói xấu cô liền đùng đùng nổi giận. Tần Vũ Phi cố lờ đi sự hiện diện của anh nhưng ánh mắt luôn hướng về phía anh. Tần Vũ Phi có quá khứ quá sứt sẹo, chịu nhiều tổn thương trong tình cảm, nỗi ám ảnh bị người yêu phản bội khiến cô không tin tưởng vào đàn ông, mà từ đầu Cố Anh Kiệt trong mắt cô chính là một người đào hoa lăng nhăng, bên cạnh anh luôn có hoa hoa bướm bướm luôn làm cô lo lắng sợ hãi. Hai người càng vùng vẫy lại càng lún sâu, Tần Vũ Phi sợ hãi trốn tránh, Cố Anh Kiệt nôn nóng đuổi theo, có do dự, có đấu tranh, nhưng cuối cùng không ai thắng nổi con tim mình. 

Cả cô và anh đều biết nếu hai người ở bên nhau sẽ có rất nhiều khó khăn, nhưng vẫn đánh cược một lần muốn cùng nhau cố gắng. Hai người bên nhau vô cùng hòa hợp ngọt ngào, Tần Vũ Phi rất bám người, nóng tính, hay ghen, hung dữ, ngang bướng, Cố Anh Kiệt thích tất cả, anh xem mắng chửi là nũng nịu, thích cô ngang bướng ầm ĩ với mình. Truyện tình yêu của họ rất thực tế, trong thực tế có ngọt ngào, lãng mạn, hài hước cũng có những bài học kinh nghiệm thấm thía được rút ra. Nhiệt liệt đề cử tới bạn đọc nhé!

nhong nheo gap da tinh 363x500 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH NGỌT SỦNG KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Nhõng nhẽo gặp đa tình

Chọc giận bảo bối: Ông xã cưng chiều nhẹ chút

Tác giả: Hề Yên

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, nữ cường, nam bá đạo, HE

Độ dài: 1245 chương

“Chọc giận bảo bối: Ông xã cưng chiều nhẹ chút” là bộ truyện sủng toàn tập kể về cuộc hôn nhân ngọt ngào kinh điển của nữ chính Thẩm Chanh và nam chính Thi Vực. Nữ chính thì được miêu tả là thông minh, đẹp tựa mỹ nhân ngàn năm. Còn nam chính thì soái ca, nhiều tiền, bá đạo có tính chiếm hữu cao. Tóm tắt nội dung câu chuyện thì cũng chỉ trong vài câu ngắn ngủi sau: Kể từ lúc làm vợ của Thi Vực thì Thẩm Chanh đã nghĩ mình đã phải tích rất nhiều phúc mới lấy được người chồng như vậy. Cô bước chân vào cuộc sống cưng chiều hết mực. Lời cô cảm thấy ngọt ngào nhất khi được nghe anh là: “Đắc tội em, anh giáo huấn người đó thay em”. Truyện theo motif phổ biến, chủ yếu là sự chiều chuộng của Thi Vực dành cho Thẩm Chanh, về nội dung không đặc sắc lắm, thích hợp đọc giải trí thư giãn thôi. 

choc gian bao boi ong xa cung chieu nhe chut 500x500 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH NGỌT SỦNG KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Chọc giận bảo bối: Ông xã cưng chiều nhẹ chút

Nam thần biến thành cún

Tác giả: An Tựu

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, hài hước, hoán đổi linh hồn, HE

Độ dài: 53 chương

Nữ chính Tô Tiểu Đường là một cô nàng khổng lồ đúng nghĩa, cao 1m72 lại nặng gần 100kg. Tô Tiểu Đường mở một tiệm bán đồ ăn vặt rất phát đạt, cô nàng bán đồ ăn vặt đồng thời cũng tự tiêu thụ đồ ăn vặt của tiệm mình nên cân nặng cứ thuận lợi mà tăng lên vùn vụt. Tiểu Đường thích thầm Phương Cảnh Thâm từ cấp 3 lên đến đại học, thích thầm anh ròng ròng 7 năm. Mà Phương Cảnh Thâm đúng nghĩa nam thần quốc dân, sắc đẹp có, gia thế có. Vì tự ti về cân nặng của mình, mà Tiểu Đường chưa bao giờ dám thổ lộ với anh, chỉ âm thầm thích anh. Cho đến khi bị bạn học vạch trần và châm biếm trong buổi họp lớp, cô nàng làm liều tỏ tình với Phương Cảnh Thâm: “Đúng, tôi thích anh.” Tròn bảy năm, cuối cùng cũng nói ra khỏi miệng, Tô Tiểu Đường khẩn trương đến mức có thể giây tiếp theo sẽ ngất đi, gấp gáp đến độ thốt ra: “Không… Không phải như vậy, không liên quan tới những thứ này, cho dù anh biến thành một con cún tôi cũng thích anh như thế!” 

Ai ngờ cái miệng như cái mõ, lời tỏ tình của Tiểu Đường như lời tiên tri, nam thần biến thành cún thật. Trong lúc Cảnh Thâm chở Tiểu Đường về thì gặp tai nạn, Tiểu Đường chỉ trầy xước nhẹ, còn thân thể của nam chính thì hôn mê, còn hồn thì lại xuyên vào bạn chó husky tên là Thịt Viên của Tiểu Đường. Từ đó biết bao chuyện hài hước giữa cô nàng với bạn chó Thịt Viên nam chính của chúng ta xảy ra. Chuyện đáng yêu, hài hước lắm, vô cùng thích hợp với những bạn ưa thích thể loại ngôn tình thanh xuân màu hồng như thế này.

nam than bien thanh cun 379x500 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH NGỌT SỦNG KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Nam thần biến thành cún

Trái tim loạn nhịp

Tác giả: Thời Câm

Thể loại: ngôn tình, sủng, HE

Độ dài: 99 chương

Nam chính Kỷ Hàn Thanh lặng lẽ yêu thầm nữ chính Kiều Nhân đã ba năm, nhưng Kiều Nhân không hề hay biết điều đó, bởi hai nguyên nhân chính. Thứ nhất, đối với vai vế “chú nhỏ” này, Kiều Nhân không thật sự quen, chẳng qua mẹ cô tái giá và Kỷ Hàn Thanh thuộc về mối quan hệ với bên kia. Lý do thứ hai chính là, chứng kiến sự đổ vỡ hôn nhân của bố mẹ, cộng thêm mối tình bị lừa gạt trước đây của mẹ mình, Kiều Nhân cảm thấy đàn ông không hề đáng tin. Nhưng có lẽ, nguyên nhân quan trọng nhất mà Kiều Nhân không nghĩ tới, đó chính là động thái của Kỷ Hàn Thanh. 

Kể từ lần gặp mặt trong hôn lễ của mẹ cô ngày đó, anh chưa từng thể hiện bất cứ điều gì, cũng chưa từng tìm gặp cô một lần nào. Chính vì thế, lần này gặp lại, cảm giác đôi bên hoàn toàn trái ngược. Một người có chút bất ngờ với một “bề trên” từ đâu bay tới, còn một người, chính là kiểu, cuối cùng tình yêu thầm kín của mình cũng được nhìn thấy ánh sáng rồi. Thật ra, vai vế này hoàn toàn chỉ là danh nghĩa, không có chút sức ảnh hưởng nào đối với Kỷ Hàn Thanh. Ngược lại có khi còn khiến anh thuận lợi hơn trong quá trình tiếp cận cô gái nhỏ, mặc dù bản thân mối quan hệ của hai người vốn đã tầng tầng lớp lớp rồi. Không nói tới hiện giờ Kiều Nhân tốt nghiệp xong xin vào tòa soạn của anh làm thực tập sinh, giáo viên hướng dẫn luận văn của cô lại là người mẹ suốt ngày mong con mình là Kỷ Hàn Thanh “hạ phàm”, đến cả người bạn cùng phòng trọ bao năm của cô cũng mang họ Kỷ! 

Được rồi, nếu đây mà không phải là nhân duyên thì chắc trên đời này sẽ không có cái gọi là tình yêu nữa rồi. Từ sự thúc đẩy của “tự nhiên”, dần dần Kiều Nhân cũng đến gần Kỷ Hàn Thanh. Mặc dù sự phòng bị của cô vẫn còn nhưng với sự kiên trì của anh, cuối cùng Kiều Nhân cũng đưa tay chịu trói. Nhận xét về truyện chỉ có thể nói là siêu sạch, siêu sủng, siêu ngọt, siêu đáng yêu. 

trai tim loan nhip 357x500 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH NGỌT SỦNG KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Trái tim loạn nhịp

Được anh yêu mới gọi là yêu

Tác giả: Ngải Lộc Vy

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, sủng, nhẹ nhàng ấm áp, HE

Tình trạng: đã xuất bản

Cuộc sống làm gì đẹp như tranh, làm gì có hạnh phúc trọn vẹn và may mắn như thế. Nhưng với Vy Vy hay chính là tác giả Ngải Lộc Vy của chúng ta, những điều đó không hề là tưởng tượng, qua những câu chữ của mình, đưa đến cho chúng ta câu chuyện tình yêu chân thật, ngọt ngào đáng yêu của tác giả và chồng của mình Mr.Tô. Để chúng ta thấy rằng, thực ra hạnh phúc không xa vời hay khó khăn như chúng ta nghĩ, nó hiện hữu ngay bên cạnh mỗi chúng ta từ những điều nhỏ bé, bình dị nhất. Chỉ là chúng ta có chịu khó để ý và trân trọng nó không? Hạnh phúc không hề xa vời, hãy trân trọng những gì mình có. 

“Được anh yêu mới gọi là yêu” gồm 6 chương chính, mỗi chương có một chủ đề nhất định gồm những mẩu chuyện nhỏ về cuộc sống cũng như công việc hàng ngày xoay quanh cặp đôi chính Vy Vy và Mr.Tô. Câu chuyện bắt đầu với cảnh nữ chính Vy Vy bị mắc chứng tràn khí màng phổi phải nhập viện để phẫu thuật và Mr. Tô là bác sĩ điều trị chính của cô, cũng từ đấy duyên phận của hai người bắt đầu.  Tác phẩm là những mẩu chuyện nhìn tưởng chừng rời rạc nhưng khi đọc bạn sẽ thấy đó là một câu chuyện xuyên suốt, liền mạch kể về quá trình từ khi Vy Vy quen Mr. Tô, tìm hiểu rồi đến khi lấy nhau, tiếp đến là những mẩu truyện về cuộc sống bình dị mà ngọt ngào của họ, có những kỷ niệm hài hước, vui vẻ cũng không kém phần cảm động. Dường như tác giả cũng chính là nữ chính không cho phép những đau buồn, bực dọc hoặc những điều khó chịu xuất hiện trong tác phẩm. Bởi vậy khi đọc câu chuyện này bạn sẽ cảm giác vô cùng dễ chịu và đáng yêu, vô thức mà tủm tỉm cười.

duoc anh yeu moi goi la yeu 476x500 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH NGỌT SỦNG KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Được anh yêu mới gọi là yêu

Con thỏ “bắt nạt” cỏ gần hang

Tác giả: Ức Cẩm

Thể loại: ngôn tình, nhẹ nhàng, hài hước, thanh mai trúc mã, ngọt, HE

Độ dài: 76 chương

Tác phẩm bắt đầu với câu chuyện đặt tên cho nữ chính Tiêu Thỏ. Mẹ cô vì hâm mộ thỏ ngọc của Hằng Nga trong truyện Tây Du Ký mà đặt luôn tên Tiêu Thỏ cho cô, hi vọng rằng sau này cô sẽ nhỏ nhắn, trắng trẻo, đáng yêu như thỏ ngọc và kiếm cho mẹ một chàng rể ngoan hiền như Đường Tăng. Người mẹ này của Tiêu Thỏ còn là nguyên nhân cho biết bao câu chuyện hài hước đằng sau nữa. Sau khi Tiêu Thỏ ra đời một tháng, hàng xóm Lăng gia cũng đẻ được một cậu bé bụ bẫm, kháu khỉnh, mỗi tội sinh ra không khóc không cười. Cha Lăng lo sợ con trai mình vừa câm vừa điếc nên nhờ hàng xóm đến xem thử. Mẹ Tiêu bế Tiêu Thỏ đang khóc nhè chạy sang làm cậu bé nhà họ Lăng cũng khóc oà lên theo. Lăng gia quá đỗi vui mừng nên nhận Tiêu Thỏ làm con nuôi. Sau này, cũng dần chấp nhận Tiêu Thỏ làm con dâu luôn. Cậu bé nhà họ Lăng đặt tên là Lăng Siêu. 

Ngôn tình oan gia thanh mai trúc mã Trung Quốc là sao? Là hai người sẽ bên nhau từ nhỏ và có mối liên kết ngầm cực kì bền chặt như Lăng Siêu và Tiêu Thỏ này đây. Hai đứa bé uống cùng bầu sữa mẹ, cơm cũng ăn chung nên rất quấn nhau. Tiêu Thỏ vô cùng thích thú với “em trai nuôi” của mình còn Lăng Siêu rất không hài lòng với cái tên này. Hai người mỗi người một tính cách khác nhau nhưng khi xếp ở cùng lại đặc biệt hoà hợp. Tiêu Thỏ hồn nhiên, chân thành giống mẹ Tiêu lại có phần ngốc nghếch vì sinh thiếu tháng. Lăng Siêu lạnh lùng, ít nói chả giống ai trong nhà, lại thông minh kỳ xuất khác người. Độc giả cứ thế chứng kiến hai đứa trẻ đáng yêu này lớn lên. Từ câu chuyện mẫu giáo hai đứa bé cùng nắm tay nhau lẫm chẫm đi học. Đến thời tiểu học, luôn có một cậu bé nhăn nhó đợi cô bé mỗi giờ tan trường để cùng nhau đi học về. Cho đến những buổi tối muộn, cô bé tập võ cũng sẽ có cậu bé đứng đợi đưa về. Rồi cả hai vào cấp hai, cấp ba, và luôn có bóng dáng của đối phương trong hành trình trưởng thành của mình. Độc giả cũng vì thế mà song hành cùng đôi bạn trong những câu chuyện hài hước, thú vị. 

“Con thỏ bắt nạt cỏ gần hang” tuy đi hết cả quá trình trưởng thành về vật lý và tình cảm giữa Tiêu Thỏ và Lăng Siêu nhưng không có những màn kịch tính hay khó khăn trắc trở nào. Có khó khăn cũng chỉ như những xích mích của các cặp đôi ngoài đời. Với lối hành văn thu hút, hài hước cùng tuyến nhân vật được xây dựng độc đáo, truyện là nơi nhảy hố thích hợp với ai đam mê ngôn tình oan gia thanh mai trúc mã siêu sủng. 

con tho bat nat co gan hang 281x500 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH NGỌT SỦNG KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Con thỏ “bắt nạt” cỏ gần hang

Chờ một ngày nắng

Tác giả: Diệp Chi Linh

Thể loại: ngôn tình, sủng, oan gia, cưới trước yêu sau, HE

Độ dài: 22 chương

Nữ chính Tiêu Tinh cũng được xem như một thiên kim tiểu thư, nhưng vẻ bề ngoài và cách suy nghĩ của cô thì lại không giống với các thiên kim khác. Mặc dù cũng có chút nổi loạn nhưng rất nhanh đã bị đè bẹp từ trong trứng nước bởi người mẹ có khí thế lạnh lùng kia. Tiêu Tinh rất thích cũng như rất có năng khiếu hội họa, nhưng lại bị gia đình bắt phải ngừng mà qua Mỹ du học để lấy bằng Thạc sĩ kinh tế. Điều đó hiển nhiên dẫn đến vô vàn tấn “bi kịch” của cô sau này. Cũng chính vào lần sang NewYork này cô đã đụng phải nam chính Thẩm Quân Tắc. 

Thẩm Quân Tắc là một anh chàng đẹp trai, lạnh lùng, điều hành công ty gia đình, ‘trăm năm độc thân’ nên suốt ngày bị bắt phải đi xem mắt. Kể từ khi hai người chạm mặt tại NewYork, vô số những tình huống dở khóc liên tục xảy ra, tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, thoát vỏ dừa đụng vỏ dứa. Sau này, hai người bị éo đến với nhau do hôn ước của hai bên gia đình, mặc dù cố vùng vẫy, nhưng cuối cùng Tiêu Tinh vẫn phải cùng Thẩm Quân Tắc tiến vào nấm mồ hôn nhân. Cả anh và cô cũng không biết rằng, chính từ giây phút đó, tình cảm của cả hai cũng dần được xác định. Có thể nói, cả câu truyện chỉ là sự gặp gỡ, hiểu lầm, oan gia ngõ hẹp, từ ghét thành yêu của đôi nhân vật chính, vô cùng nhẹ nhàng, vô cùng đáng yêu! 

cho mot ngay nang 318x500 - TOP TRUYỆN NGÔN TÌNH NGỌT SỦNG KHÔNG NÊN BỎ LỠ

Chờ một ngày nắng

Trên đây là top truyện ngôn tình nên đọc mà mình trân trọng muốn gửi đến độc giả, hãy cùng đọc và thưởng thức nhé!

Bà viết hữu ích? Hãy đăng ký để nhận thêm tin

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }