Nghề làm phi

Top truyện cung đấu là những màn đấu trí, đấu dũng đầy đặc sắc của các phi tần chốn hậu cung đầy rẫy những hiểm nguy và kịch tính. Trong chốn thâm cung ấy, liệu có thể tồn tại một thứ tình cảm chân thành và sâu sắc? Hãy cùng khám phá top truyện cung đấu dưới đây nhé!

Nghề làm phi

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh.

Thể loại: Xuyên không, cung đấu.

Số chương: 29 chương

Trang Lạc Yên vốn là một cô gái của thế kỷ hiện đại nhưng lại không may xuyên vào thân xác của Trang uyển nghi – một phi tần ngũ phẩm thấp kém bị thất sủng.

Kiếp trước vốn là trưởng phòng PR, lúc nào cũng phải đối mặt với giới truyền thông đầy bão táp nên Lạc Yên vốn đã rèn luyện được bản lĩnh nói chuyện như hát hay, diễn xuất ngang ngửa minh tinh màn bạc. Sống lại trong thân xác Trang uyển nghi, nàng quyết định dùng tài năng của kiếp trước của mình để sinh tồn trong hậu cung đầy khắc nghiệt này.

Tài năng của Lạc Yên được dịp thể hiện khi nàng tình cờ gặp Phong Cẩn. Lạc Yên “diễn” thành một người ngây thơ, nhưng không quá ngu ngốc, cộng thêm tình yêu đơn phương với Phong Cẩn, coi hắn như phu quân chứ không phải là hoàng thượng, thầm lặng ở một bên không cần đáp trả. Điều này làm Phong Cẩn hài lòng và phong nàng làm tòng tứ phẩm tần, ban phong hào “Chiêu”.

Lạc Yên là một nữ nhân thông minh, mạnh mẽ, lý trí, biết nắm bắt thời cơ, biết tiến biết lùi, không thánh mẫu nhưng cũng không quá tàn nhẫn, có thù tất báo, không chủ động gây chuyện. Nàng biết tình cảm của đế vương khó có thể lâu dài. Vì thế, ngay từ khi bắt đầu kế hoạch “phục sủng”, Lạc Yên đã nhận rõ không thể trông chờ vào cái gọi là thiệt tình chốn “ăn thịt người” này. Lạc Yên coi việc làm phi như một nghề nghiệp, chứ không trao trái tim của nàng cho hoàng thượng là Phong Cẩn.

Những tháng ngày sống trong hậu cung như những tháng ngày công tác của nàng. Hoàng thượng, hoàng hậu là cấp trên, các phi tần khác là đồng nghiệp của nàng. Nàng luôn biết cách phải đối xử với từng loại người sao cho phù hợp, biết “diễn” để đạt được lòng tin nơi hoàng thượng. Còn với các phi tần khác, đương nhiên nàng sẽ không để cho người ta bắt nạt mình, Lạc Yên vốn có thù tất báo chắc chắn sẽ không để bọn họ được yên. 

Cả câu chuyện là hành trình thăng cấp trong hậu cung đầy sóng gió của Lạc Yên, từ một phi tần ngũ phẩm đến quý phi cao quý. Xuyên suốt hành trình ấy là mối quan hệ đầy phức tạp giữa nàng và hoàng thượng Phong Cẩn. Giữa chốn thâm cung lạnh lẽo không chút tình người, cả hai vẫn dành những tình cảm chân thành cho nhau. Phong Cẩn là hoàng đế, hắn không thể cho nàng nhất sinh nhất thế nhất song nhân. Ban đầu hắn chỉ xem Lạc Yên như một thứ mới mẻ, khi phát hiện ra “tình cảm” của nàng thì muốn chiều chuộng sủng ái nàng một chút để bù đắp thứ “hắn không bao giờ có thể cho nàng”. Tình cảm họ dành cho nhau tuy không được thuần túy và trọn vẹn nhưng quả thực hiếm có giữa chốn cung đình.

nghe lam phi 354x500 - Top truyện cung đấu đặc sắc không thể bỏ lỡ năm 2021

Nghề làm phi

Làm sủng phi như thế nào

Tác giả: Nhu Mễ Hôi Hôi

Thể loại: xuyên không, cung đấu, HE.

Số chương: 123 chương

Đại Tề quốc vốn 3 năm một lần tuyển tú, báo trước một năm. Nhân dịp tân hoàng đế đăng cơ, nhóm triều thần liền muốn lấp đầy hậu cung, lấy lý do muốn duy trì huyết mạch hoàng thất lập tức tấu thỉnh hoàng thượng đem kỳ tuyển tú báo trước. Các đại thần tấu hoàng thượng nhanh chóng tuyển tú chưa chắc không có tư tâm của chính mình, nhìn khắp hậu cung trừ bỏ trung cung hoàng hậu được nạp khi thánh thượng vẫn còn là hoàng tử thì chỉ có Hiền phi, Đức phi, thêm một chiêu dung, hai quý tần, nữ nhân trong hậu cung của tân hoàng đế chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Ôn Uyển – tiểu thư của Ôn gia nghe theo lời cha quyết định tham gia tuyển tú. Cũng giống như bao thiếu nữ khác, nàng mong nhận được sự ưu ái của hoàng thượng để có thể đem lại vinh quang cho cả gia tộc, đặc biệt là đem lại lợi ích cho cha của nàng Ôn Uyển cũng không phản đối, nguyện cùng cha giành lấy vinh quang, rồi cuối cùng chẳng hiểu sao lại có được tình yêu của Tề Diễn Chi Hoàng đế.

Sủng phi trong truyền thuyết có dáng vẻ xinh đẹp động lòng người nhưng tính cách lại ngang ngược. Bề ngoài là nữ nhân được hoàng thượng sủng ái nhất, nhưng thực tế lại chỉ là tấm gỗ cho chân ái mà thôi. Ôn Uyển nàng đương nhiên không thể trở thành một sủng phi như vậy. Nàng muốn chiếm được chân tình của hoàng thượng!

Không biết từ bao giờ, nàng đã chiếm được tình cảm của hoàng đế Tề Diễn Chi, trở thành một sủng phi đích thực. Cuộc sống của Ôn Uyển trong hậu cung bởi vậy mà như cá gặp nước. Hành trình trở thành sủng phi của tiểu thư Ôn gia sẽ như thế nào? 

lam xung phi nhu the nao 379x500 - Top truyện cung đấu đặc sắc không thể bỏ lỡ năm 2021

Làm sủng phi như thế nào

Mệnh phượng hoàng

Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn 

Thể loại: Ngôn tình sắc, cung đấu, cổ đại.

Số chương: 78 chương + 1 phiên ngoại

Tang Tử là tam tiểu thư Tang gia nhưng không hề được ai biết đến bởi nàng chỉ là con của tiểu thiếp, hơn nữa, người thiếp này còn là kỹ nữ chốn lầu xanh. Bởi lẽ đó, cả gia tộc không ai coi trọng nàng, chỉ cho rằng nàng là thứ rác rưởi, ô uế. Khi có thầy bói nói rằng tiểu thư Tang gia có mệnh phượng hoàng, tức cốt cách hoàng hậu, Tang gia chỉ vui mừng cho hai thiên kim tiểu thư là Tang Thiên Phi và Tang Thiên Lục đoan trang, xinh đẹp tựa tiên giáng trần mà chẳng mảy may quan tâm đến Tang Tử, một tiểu thư khác của Tang gia. Chính sự ghẻ lạnh, khinh nhục ấy đã ấp ủ mối thù trong lòng Tang Tử, nàng quyết tâm tiến cung để chứng minh rằng mình không phải là phế vật

Nhưng với một đứa trẻ không biết chút gì về cầm kỳ thi họa, lễ nghi chốn cung đình; thậm chí còn không biết chữ và phải chịu sự kiểm soát của Tang gia, việc nhập cung với Tang Tử không phải là chuyện dễ dàng. Tình cờ, Tô Mộ Hàn – một vị tiên sinh không rõ lai lịch nhưng khí thế hơn người, học thức uyên bác. Hắn đã dạy nàng biết chữ, dạy nàng lễ nghi cung đình, truyền tất cả những tinh túy hắn lĩnh ngộ được cho Tang Tử, chỉ mong nàng có thể tồn tại ở chốn cung đình đầy hiểm họa.

Ngày tiến cung, Tang Tử tráo đổi với một a hoàn, tiến cung trong thân phận cung nữ. Không thể danh chính ngôn thuận vào cung như hai vị tỷ tỷ, Tang Tử quyết tâm đi lên từ thân phận cung nữ, khẳng định giá trị của mình.

Bằng sự thông minh, sắc sảo của mình, Tang Tử rất nhanh nhận được sự chú ý của hoàng đế Hạ Hầu Tử Khâm. Hắn tin rằng nàng chính là người có thể giúp hắn cai quản hậu cung đầy sóng gió. Sự hứng thú ban đầu dần trở thành tình yêu. Nhưng thân là bậc đế vương, Hạ Hầu Tử Khâm không thể công khai thể hiện tình yêu với Tang Tử, hắn chỉ có thể đẩy nàng ra xa để bảo vệ nàng khỏi chốn hậu cung ăn thịt người. Hắn cũng cùng đau đớn khi không thể bảo vệ người mình yêu.

Trải qua bao nhiêu sóng gió, bao tranh đoạt, bao hiểu lầm; tình cảm của họ ngày càng khăng khít. Tang Tử hiểu nỗi khổ của ngôi cửu ngũ chí tôn, nàng chấp nhận hắn có con với người khác, chấp nhận sự san sẻ tình cảm của hắn cho những phi tần hậu cung. Bởi nàng tin, Hạ Hầu Tử Khâm thực lòng yêu thương nàng. Tang Tử sẽ thể hiện bản lĩnh của mình ra sao giữa chốn thâm cung đầy hiểm độc?

menh phuong hoang 353x500 - Top truyện cung đấu đặc sắc không thể bỏ lỡ năm 2021

Mệnh phượng hoàng

Hậu cung chân hoàn truyện

Tác giả: Lưu Liễm Tử

Thể loại: Cổ trang, cung đấu.

Số chương: 250 chương

Chân Hoàn là một thiếu nữ xinh đẹp, hồn nhiên ngây thơ, xuất thân cao quý và được phụ mẫu cưng chiều nhưng lại phải trở thành cung phi hầu hạ Hoàng đế. Để giữ được tính mạng cho mình giữa chốn hậu cung ăn thịt người này, nàng phải uống thuốc giả bệnh để tránh sự ân sủng của hoàng đế cũng như tránh đi lòng dạ thị phi cùng sự thâm độc của chúng phi tần hậu cung. Nhưng số phận đã chú định nàng không đường bình yên. Nàng bị hoàng đế Huyền Lăng coi như thế thân của Thuần Nguyên Hoàng hậu Chu Nhu Tắc quá cố và đã sa chân vào vòng xoáy hận thù chốn cung đình. Trải qua bao phen chìm nổi, sau khi sinh con gái, Chân Hoàn đã đi tu để rời xa chốn đau thương ấy .

Ấy vậy nhưng, sau khi rời cung, nàng lại sa vào đoạn tình cảm với Thanh Hà Vương Huyền Thanh, đệ đệ của Hoàng đế Huyền Lăng. Hai người đã cùng chung sống những ngày tháng hạnh phúc êm đềm, không tranh không đấu như trong hậu cung với những lời thề non hẹn biển. Nhưng ông trời yêu thích nhất lại là trêu đùa vận mệnh con người, trong một lần đi xem dân chúng ở vùng biên giới với kẻ địch, Chân Hoàn được tin Huyền Thanh mất mạng. Nàng vô cùng đau đớn vô cùng, rồi lại quyết định vì bảo vệ người nhà, bảo vệ những người thân yêu mà lại trở về bên Hoàng đế Huyền Lăng. Nhưng ở nơi đó, nàng lại gặp lại Huyền Thanh, người tưởng như đã chết nhưng hóa ra chỉ bị địch bắt giữ. Nhưng chiếu chỉ đã được ban bố, mọi sự không thể vãn hồi.

Sau khi về cung, Chân Hoàn lại trở thành đại sủng phi bên cạnh Huyền Lăng và từng bước trở thành người phụ nữ có thân phận cao quý nhất trong thiên hạ khi chỉ ba mươi tuổi – Hoàng Thái hậu. Nhưng sau tất cả, nàng đã mất đi những gì mà mình mong muốn. Mối tình thiết tha với Huyền Thanh rồi sẽ ra sao?

hau cung chan hoan truyen 375x500 - Top truyện cung đấu đặc sắc không thể bỏ lỡ năm 2021

Hậu cung chân hoàn truyện

Phượng kinh thiên 

Tác giả: Lạc Tùy Tâm

Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, xuyên không, trọng sinh.

Số chương: 531 chương

Lam Vân tưởng như là một phụ nữ hiện đại đầy thành công với người chồng quyền lực là cục trưởng Cục Thuế nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài. Trên thực tế, cuộc đời của cô lại là một chuỗi bất hạnh: sự cố con gái bảy tuổi của cô qua đời vì tai nạn xe lại có dính líu đến người chồng mà cô hết mực thân yêu. Hắn ta lấy cô căn bản chỉ vì gia đình cô quyền thế. Lam Vân phát hiện người chồng khốn nạn ấy của mình cặp bồ bên ngoài và có hai đứa con. Không cam tâm bị phản bội, Lam Vân thiết kế kế hoạch kéo chồng xuống vũng lầy: bị phát hiện trốn thuế, giết người, quyên góp hết tiền bạc không cho bồ lấy một xu. Sau khi trả thù hắn, cô cũng tự tử để đi theo con gái.

Nhưng ông trời ban đã cho cô một cơ hội sống. Cô sống lại trong thân xác của Vô Ưu – nàng công chúa của Đại Nguyên Quốc nhưng lại có số phận bất hạnh chẳng kém gì cô ở kiếp trước. Nàng là con gái duy nhất của hoàng hậu đương triều nhưng cả hai đều không được Hoàng thượng sủng ái. Sau khi Hoàng hậu bị tước bỏ quyền lực, Vô Ưu công chúa bị đày vào Nhân Lãnh cung. So với việc bị biếm thành thường dân thì còn thảm hại hơn vì ai cũng hiểu, một khi đã vào Nhân Lãnh cung thì chẳng biết ngày ra. Lam Vân xuyên vào thân thể Vô Ưu công chúa tại thời điểm này. Không cam tâm với số phận ấy, bằng sự mạnh mẽ và khôn ngoan của mình, Lam Vân từng bước từng bước khôi phục lại vị thế của mình, ra khỏi Nhân Lãnh cung, đảo điên hậu cung lục viện..

Bộ truyện là những màn cung đấu vô cùng gay gắt, quyết liệt. Đây không chỉ là cuộc chiến của các phi tần trong cung giành sự sủng ái của Hoàng đế mà còn là cuộc chiến sinh tồn nhằm tìm kiếm tự do. Vô Ưu một thân một mình, mang danh công chúa với một chút tài nguyên mà Hoàng Hậu để lại nhưng nàng không nao lòng mà tìm cách sống sót. Nàng vạch ra nhiều kế hoạch trong đầu, tìm cách tiếp cận người mang lại lợi ích lại không ngừng đề phòng những người có khả năng hủy hoại nàng. Liệu Vô Ưu có thể thoát khỏi những hiểm nguy đó để tìm lại tự do cho chính mình?

phuong kinh thien 625x500 - Top truyện cung đấu đặc sắc không thể bỏ lỡ năm 2021

Phượng kinh thiên

Thượng cung

Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô

Thể loại: Cổ đại, cung đấu, nữ cường, hơi ngược, HE.

Số chương: 46 chương + 2 phiên ngoại

Ninh Vũ Nhu vì bất đắc dĩ mà vào cung, chẳng hề khát vọng trở thành nữ nhân được hoàng đế sủng ái trong hậu cung. Nguyện vọng duy nhất của nàng chính là ngồi trên vị trí thượng cung, chưởng quản tứ phòng, sau đó cầu được xuất cung, mua một mảnh ruộng, sống thọ và chết yên bình trong nhà, giống như người tiền nhiệm.

Bởi một phút giây để ý của hoàng đế Hạ Hầu Thần mà nàng lọt vào mắt thái hậu, dù mục đích của thái hậu là dùng nàng để khống chế vua. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà nàng đã cơ hội để vươn lên, bằng sự thông minh cơ trí của mình để thoát khỏi thân phận cung nữ hạ đẳng, vươn lên làm một Thượng cung.

Ninh Vũ Nhu là người xứng đáng nhất cho ngôi vị hoàng hậu, về dung mạo, trí tuệ, một thân phận và ngoại thích không làm hoàng thượng lo lắng, và quan trọng hơn cả là nàng có được tình yêu của Hạ Hầu Thần – ngôi cửu ngũ chí tôn. Ninh Vũ Nhu là một con người lý trí, nàng yêu Hạ Hầu Thần nhưng nàng cũng yêu quyền lực, nên nàng sẽ là hoàng hậu hiền lương thục đức đúng cách, nhưng cũng biết cách quản lý hậu cung sao cho bình an, nàng là người đủ tư cách nhất để đứng sau lưng Hạ Hầu Thần. Còn Hạ Hầu Thần, việc hắn đem lòng yêu Ninh Vũ Nhu đã khiến cho cả hai phải chịu không ít những gian khổ, dày vò. Hắn là hoàng đế, liệu tình yêu hắn dành cho nàng có trở thành gánh nặng khiến nàng phải đau khổ. Tình yêu nơi cung đình rồi sẽ có kết quả ra sao?

thuong cung 354x500 - Top truyện cung đấu đặc sắc không thể bỏ lỡ năm 2021

Thượng cung

Hoàng hậu vô đức

Tác giả: Tửu Tiểu Thất

Thể loại: cổ đại, cung đấu, hài, sủng, sắc.

Số chương: 98 chương + 4 phiên ngoại

Diệp Trăn Trăn là tiểu thư danh môn, gia gia của nàng là thái phó của tân đế, phụ thân của nàng làm việc ở Lại bộ. Nàng không muốn gả cho hoàng thượng, nhưng gia gia bắt buộc, nàng đành phải thuận theo. Tân đế Kỹ Vô Cửu mới đăng cơ nên luôn đấu ngầm với Diệp gia, sau này đủ lông đủ cánh có thể sẽ khai đao với Diệp gia cũng chẳng biết chừng…

Đêm động phòng, hắn đường đường là một hoàng đế lại bị nàng lỡ chân đạp phăng xuống giường. Sau đó Lệ phi mời hắn đến Lộ Hoa cung nên hắn rời đi… Trăn Trăn hiểu được hắn sủng ái Lệ phi Tô Nhu chỉ vì phụ thân của nàng ta đang đối phó với địch trên chiến trường. 

Oan gia là vậy nhưng chẳng biết từ bao giờ, Kỹ Vô Cửu đã nảy sinh tình cảm với Trăn Trăn và đã phải tìm đến quân sư để nhờ giúp đỡ. “Quân sư” Hồng Vân ở thanh lâu mà hắn tìm được khuyên hắn phải dỗ, phải đối tốt, phải cười. Vậy nên khi về đến hoàng cung, Vô Cửu liền tập cười, ai ngờ lại làm thái giám bị dọa sợ đến mức phải quỳ xuống xin tha mạng.

Những tình tiết dở khóc dở cười diễn ra trong chốn cung đình do cặp đôi Hoàng hậu – Hoàng thượng gây nên. Tình cảm của hai người cũng dần trở nên nồng thắm và thiết tha nhưng không thiếu những tình tiết hài hước.

Sau đó, vì chính biến nên cả hai lần lượt lên cả chiến trường, hai người sát cánh bên nhau chiến đấu nhưng không quên thể hiện tình cảm đầy ngọt ngào của mình tạo nên những tình tiết vô cùng hài hước và hấp dẫn người đọc

hoang hau vo duc 483x500 - Top truyện cung đấu đặc sắc không thể bỏ lỡ năm 2021

Hoàng hậu vô đức

Phượng tê thần cung

Tác giả: Khuynh Thân

Thể loại: Cổ đại, cung đấu, HE.

Số chương: 177 chương + 3 phiên ngoại

Lộ Ánh Tịch là công chúa Ô Quốc được gả đến Hoàng triều của Mộ Dung Thần Duệ. Nàng vì quê nhà, vì bá tánh mà rời bỏ người nàng yêu là sư phụ Nam Cung Uyên, một nam nhân hiền lành tài giỏi và ấm áp như gió xuân. Người áo xám tro lúc nào cũng bảo hộ, đối xử với nàng vô cùng dịu dàng chân thành. 

Còn Mộ Dung Thần Duệ thì lại là kẻ kẻ vui buồn bất thường, âm mưu đầy bụng, dã tâm bừng bừng. Hai người là bọn họ là phu thê nhưng đã định trước là kẻ địch, đối đầu sống chết, kìm hãm lẫn nhau. Người ta bảo hắn là sao Đế tinh, tài hoa hơn người còn nàng là sao Kỵ tinh, khắc chế người kia.

Nàng và hắn nghi kị nhau, kình địch nhau không hề che dấu. Hắn đi một bước nàng phá một bước. Nàng cho đào mật đạo ngay trong cung, tự nuôi Hi vệ của riêng mình. Nàng rành y dược, độc dược, binh pháp, võ công cao cường nhưng chưa bao giờ kiêu ngạo và quá phận. Chỉ khi đụng đến đất nước nàng mới cương quyết và mưu trí không khác gì nam nhân.

Nhưng số phận đã định trước hai người kịch địch ấy lại có tình cảm với nhau. Từ diễn kịch đã trở thành bao dung và yêu thương nhau. Có lẽ hắn là người yêu nàng sâu nặng nhất. Biết đó là kẻ địch vẫn yêu. Biết xung quanh nàng tràn ngập những thứ để hắn nghi ngờ nhưng vẫn yêu. Bởi hắn cao ngạo, hắn tự tin cực kỳ vào những thứ mình nhất quyết có được, đó là cả giang sơn và mỹ nhân nên mới tin nàng, tin thời gian và tin những hành động của mình có thể xoay chuyển tất thảy. 

Có lẽ ngay từ đầu số phận Lộ Ánh Tịch đã được định sung sướng, hạnh phúc. Và tất cả những thứ tốt đẹp đó do những người xung quanh nàng hết sức xây dựng. Sư phụ dạy dỗ chăm sóc một thân tài hoa của nàng suốt 13 năm, lại bảo vệ yêu thương che chở nàng suốt những năm tháng ở Hoàng triều. Khi gả đi, nàng được Mộ Dung Thần Duệ trao cả trái tim và bảo đảm an toàn, bảo đảm yêu thương hết mực.

Liệu rằng tình cảm giữa hai người từng là kẻ thù của nhau rồi sẽ ra sao? Cả hai có thể có một cái kết trọn vẹn cho chuyện tình của mình không?

phuong te than cung 357x500 - Top truyện cung đấu đặc sắc không thể bỏ lỡ năm 2021

Phượng tê thần cung

Thiên hậu pk nữ hoàng

Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc

Thể loại: Xuyên không, nữ phụ văn, cung đấu, HE.

Số chương: 83 chương

Âu Dương Tuệ Như là thiên hậu nổi tiếng trong giới showbiz. Cô thông minh, xinh đẹp, thành công và đặc biệt có trí nhớ rất tốt. Những kịch bản phim bình thường chỉ cần đọc qua một lần là cô đã có thể nhớ các tình tiết, nhân vật đến 70-80%.

Trong một lần đọc và góp ý cho kịch bản đầy cẩu huyết của cô em gái mình, Âu Dương Tuệ Như ấy vậy mà xuyên không vào chính cái kịch bản đầy máu chó đó, và càng thê thảm hơn nữa khi nàng vậy mà lại nhập vào nữ phụ hi sinh đáng thương nhất trong kịch bản – Thái Tử Phi.

Bằng khả năng diễn kịch của mình, Âu Dương Tuệ Như quyết tâm phải sống như một vai chính và bước trên hành trình gian nan để tìm được quyền lực cho mình. Biết trước số phận đầy đau khổ của người mà nàng xuyên vào, nàng đã chọn hai người có quyền lực nhất là thái hậu và hoàng thượng để làm chỗ dựa, Âu Dương Tuệ Như đã tìm mọi cách để lấy lòng hai chỗ dựa lớn nhất của mình và cướp suất diễn của vai chính.

Nhưng Âu Dương Tuệ Như lại không biết rằng, tính cách cũng như cách “diễn như không diễn” của mình đã hoàn toàn thu hút ánh nhìn cũng như cướp đi trái tim của người mang danh là “cha chồng” của nàng  – Hoàng Nhan Bất Phá.

Hoàng Nhan Bất Phá nổi tiếng là kẻ máu lạnh vô tình, sát phạt không thương tiết, cái gì hắn đã nhìn trúng thì bằng mọi giá sẽ cướp về cho bằng được. Điển hình như đối với tình cảm bất thường hắn dành cho “con dâu hờ” của mình cũng không ngoại lệ. Lại nói Hoàng Nhan Bất Phá không phải là một kẻ đầu óc cơ bắp, hắn rất biết nhẫn nhịn, từng bước từng bước lên kế hoạch dẹp bỏ các chướng ngại xung quanh và đưa con mồi thái tử phi vào trong vòng tay của mình.

Trên hành trình cung đấu đầy nguy hiểm của mình, Âu Dương Tuệ Như đã có một người đầy quyền lực che chở, bảo vệ và khích lệ nàng. Họ đã cùng nhau vượt qua tất cả những gian nan, trắc trở và hiểm nguy để vẽ nên câu chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn.

thien hau pk nu hoang 292x500 - Top truyện cung đấu đặc sắc không thể bỏ lỡ năm 2021

Thiên hậu pk nữ hoàng

Trọng sinh chi khí hậu quật khởi

Tác giả: Lệ Tiêu

Thể loại: Cổ đại, cung đấu, song trọng sinh, ngược, sủng, HE.

Số chương: 128 chương + 12 phiên ngoại

Tô Dư là quý nữ Tô phủ danh giá nhất kinh thành, mười bảy tuổi gả vào vương phủ, là chính thê được cưới hỏi đàng hoàng. Thế nhưng, mộng tình dễ tan, phu quân đối với nàng chỉ là hư tình giả ý, dùng nàng để tính kế Tô gia. Đến cuối cùng, thứ nàng nhận được, là trái tim bị giẫm nát dưới đất, là ba thước lụa trắng của phụ thân cùng cái chết của đệ đệ. Một kiếp bi thương ấy kết thúc bằng máu nàng vẩy lên những ký ức giả dối thuở mặn nồng.

Có lẽ, kiếp trước của nàng thực sự quá đáng thương, hay như có một người còn nợ nàng quá nhiều, thế nên duyên trời cho nàng qua thêm một kiếp. Nàng dù không nhớ rõ chuyện kiếp trước, nhưng những giấc mộng luôn ứng nghiệm khiến nàng nhanh chóng hiểu được “lòng” phu quân, để nàng không lần nữa ngu ngốc để người đùa bỡn trong tay.

Hạ Lan Tử Hành trước khi trở thành đế vương là vị vương gia ưu tú nhất, đối với Tô gia đại tiểu thư “nhất kiến chung tình”, cuối cùng cũng cưới được nàng vào phủ. Thế nhưng, tất cả mặn nồng khi ấy chỉ là một hồi giả dối, sau khi lật đổ Tô gia chỉ còn lại sự lạnh lùng cùng chán ghét. Trong mắt chàng, nàng chỉ là một con cờ bị vứt bỏ, vì nàng mang họ Tô nên bất luận nàng làm gì cũng đều sai. Thế nhưng, đến cuối cùng người vì chàng khóc đến tê tâm liệt phế cũng chỉ có nàng mà thôi.

Chàng nợ nàng quá nhiều, linh hồn chàng vì vương máu nàng mà trọng sinh. Thế nên kiếp này, chàng dùng hết sức lực để bảo vệ nàng. Nếu lúc bắt đầu là mang theo tâm trạng áy náy mà tới thì thời gian đã đem thương tiếc biến thành tình yêu. Chàng bắt đầu để ý nàng, vì nàng mà vui, vì nàng mà sầu, càng muốn cùng nàng nắm tay, trở thành phu thê chân chính. Thương đau kia vì chàng mà sinh, vậy hãy để chàng tự mình xóa đi. Chỉ cần nàng còn sống, chàng sẽ đem một kiếp này, từ từ khiến nàng lại yêu chàng.

Kiếp này, thành thân ba năm, quá nửa thời gian trải qua trong sự lạnh lùng của phu quân, cùng những cơn ác mộng luôn ứng nghiệm khiến nàng hiểu rõ, Hắn không yêu nàng, cũng không tin nàng, càng không xem trọng cái gọi là ân nghĩa vợ chồng.

Ba năm không dài, nhưng đã đủ để dạy cho Tô Dư một bài học trưởng thành, mà điều đầu tiên Tô Dư học được là không thể tin tưởng phu quân của nàng. Thế nên, nàng không tin chàng, đối với sự “sủng ái” đột ngột của chàng càng thêm đề phòng.

Những đau đớn và hối hận của kiếp trước liệu có thể được hóa giải ở kiếp này hay không?

trong sinh chi khi hau quat khoi 291x500 - Top truyện cung đấu đặc sắc không thể bỏ lỡ năm 2021

Trọng sinh chi khí hậu quật khởi

Kết

Top truyện cung đấu nói trên chứa đựng những tình tiết vô cùng đặc sắc, hấp dẫn, những màn đấu trí khiến người đọc phải kinh ngạc và không thể rời mắt được. Đây đều là những bộ truyện rất đáng đọc mà bạn không nên bỏ qua. Hãy mau thêm nó vào list truyện của mình nhé!

Bà viết hữu ích? Hãy đăng ký để nhận thêm tin

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }