Truyện ngôn tình em là niềm kiêu hãnh của anh

Truyện sắc hiệp cũng là thể loại truyện được độc giả khá yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm truyện để giải trí thuộc thể loại này, thì top truyện sắc hiệp đô thị hay nhất dưới đây nhất định đáp ứng được nhu cầu của bạn.

1. Hi Du Hoa Tùng

hi du hoa tung - Top 5 truyện sắc hiệp đô thị hay nhất không thể không đọc

Hi Du Hoa Tùng được viết bởi tác giả Xích Tuyết, được xem là một trong những tác phẩm sắc hiệp xuất sắc và có lượng độc giả lớn.
Nhân vật chính của truyện này là chàng trai Lưu Phong ở thế kỉ 21, sau một sau một tai nạn giao thông đã cùng với bạn gái là Đình Nhi xuyên không trở về quá khứ và nhập hồn vào hai thể xác trong thế giới đó.

Thay đổi thân xác, Lưu Phong sống lại một lần nữa và có một phần trí nhớ của chủ thể trước – Chu Phong. Để có được hoàn toàn điều khiển thân xác Chu Phong, Lưu Phong phải có trách nhiệm hoàn thành những yêu cầu mà Chu Phong mong muốn thực hiện. Và từ đây Lưu Phong bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới mới.

Ở thế giới này, Lưu Phong sống giữa vô vàn mỹ nữ, liệu rằng anh có tìm lại được Đình Nhi, và tình yêu của hai người liệu có một cái kết hạnh phúc. Để biết được, bạn hãy đọc ngay Hi Du Hoa nhé. Tuy nhiên, đây là truyện sắc hiệp, nên có chứa các cảnh ân ái, làm tình, giường chiếu… vì vậy, bạn có thể lựa chọn cách đọc theo ý muốn của mình.

2. Kiều Kiều Sư Nương

Kiều Kiều Sư Nương là tác phẩm nổi tiếng của Thanh Trà Đạm Phạn và là truyện sắc hiệp nổi tiếng khắp nền văn học Internet hiện đại. Đây từng được xem là bộ “Dâm thư” làm điên đảo các tín đồ của thể loại này.

Nhân vật chính của “Kiều kiều sư nương” là Lăng Phong, con trai duy nhất của Lăng Gia ở Hàng Châu – một gia tộc rất giàu có. Lăng Phong muốn lên Hoa Sơn bái sư làm võ, nhờ kỳ duyên mà học được bí pháp song tu độc nhất thiên hạ của chưởng môn Tiêu Dao Phái đời trước để lại. Từ đây trở thành thiên địch của mọi nữ nhân.

Đây là tác phẩm có số lượng nhân vật mỹ nữ đông “khủng khiếp” chưa từng thấy trong truyện sắc hiệp. Truyện được viết với văn phong dễ hiểu, súc tích, đồng thời kỹ thuật mô tả các cảnh ân ái nghệ thuật và đặc sắc. Với tác phẩm này, tác giả Thanh Trà Đạm Phạn thực sự viết nên một tuyệt tác dành cho giới sắc lang.

3. Đỉnh cấp lưu manh – Lý Tiếu Tà

“Đỉnh cấp lưu manh” kể về Hướng Nhật – một đại ca có tiếng ở Bắc Hải bị đàn em lập mưu hãm hại và giết chết. Nhưng ngay sau đó, Hướng Nhật được đầu thai vào Hướng Quỳ ,một sinh viên năm 2. Câu chuyện hấp dẫn với những chiêu trò và các cuộc đấu chọi. Dần dần, bên cạnh Hướng Nhật có rất nhiều mỹ nữ bị hắn quy phục và những dị năng giúp hắn rất nhiều. Hãy đón đọc để biết câu chuyện chinh phục mỹ nữ và tiền tài của Hướng Nhật sẽ kết thúc thế nào nhé.

4. Phong Lưu Pháp Sư

“Phong Lưu Pháp Sư” Là câu chuyện Tiên là câu chuyện sắc hiệp ly kỳ và cảm động, được nhiều độc giả đón đọc. Truyện kể về Long Nhất – một sát thủ của tổ chức Long Tổ đến từ thế kỉ 21, vì muốn báo thù cho người yêu đã bị người khác truy sát. Trong một sát na trước cái chết, lại được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác, đến với một thế giới hoàn toàn mới.

Từ đây, cuộc sống của Long Nhất diễn ra với nhiều khám phá bí ẩn và thưởng phong hoa tuyết nguyệt cũng bao tuyệt sắc giai nhân. Câu chuyện trong Top 5 truyện sắc hiệp đô thị hay nhất này sẽ khiến bạn yêu thích.

5. Ngận thuần ngận ái muội – Ngư Nhân Nhị Đại

ngan thuan ngan ai muoi - Top 5 truyện sắc hiệp đô thị hay nhất không thể không đọc

Sau một sự cố, cậu bé Dương Minh bỗng trở thành một học sinh cá biệt chỉ biết đánh nhau, suốt ngày ăn chơi lêu lổng. Tuy nhiên, trong một lần lòng tốt trỗi dậy, cậu đã giúp đỡ một ông lão bán hàng rong trên đường khỏi bọn du côn. Ông lão để cảm ơn đã tặng cho cậu cặp kính áp tròng thần kì có thể nhìn xuyên thấu được mọi vật. Kể từ đó, với hàng loạt các sự kiện diễn ra khi cậu thay đổi cách nhìn về cuộc sống và cậu nhận thức được sự cực khổ của bố mẹ cậu.

Cũng từ đó, Dương Minh quyết tâm thay đổi cuộc đời mình bằng cách thi đậu đại học, của được lớp phó học tập được xưng là hoa hậu của trường, thậm chí còn kết thân được với cô giáo dạy toán chỉ hơn Dương Minh 3 tuổi, rồi gây dựng sự nghiệp một cách hiển hách. Cuộc sống tiếp theo của Dương Minh sẽ thế nào, bạn nhớ đừng bỏ lỡ nhé.

Nhu cầu giải trí của mỗi người là khác nhau, có người thích truyện ngôn tình soái ca lãng mạn, có người thích truyện tiên hiệp phiêu lưu, người lại thích truyện đam mỹ dễ thương, hài hước,… Và nếu bạn thích truyện truyện sắc hiệp, thì Top truyện sắc hiệp đô thị hay nhất là những tác phẩm dành riêng cho bạn.

Bà viết hữu ích? Hãy đăng ký để nhận thêm tin

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }