nah vuon dep3 - 4 loài hoa trồng nhà vườn đẹp

Chúng ta không thể không nhắc những giống hoa khác như dạ yến thảo, hoa pense, hoa lài có hương thơm ngào ngạt và màu trắng tinh khôi để trông cho nhà vườn đẹp, thẩm mỹ, đầy màu sắc nghệ thuật.

1.Hoa hồng leo

nah vuon dep - 4 loài hoa trồng nhà vườn đẹp

Không thể phủ nhận nétđẹp của hoa hồng, và bạn sẽ lại càng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của hoa hồng leo. Hồng leo gây ấn tượng không chỉ bởi vẻ đẹp kiêu kì của nữ hoàng các loài hoa mà còn quyến rũ mọi người bởi hương thơm nhè nhẹ, không quá nồng nàn. Hoa hồng leo phù hợp được trồng ở những nơi có diện tích nhỏ như cột, cổng hoặc vách tường nào đó để cây có thể xòa ra, khoe sắc.

2. Hoa giấy

nah vuon dep1 - 4 loài hoa trồng nhà vườn đẹp

Hoa giấy đẹp bởi cánh hoa mỏng, dễ bay trong gió, có thể tạo khung cảnh lãng mạn. Bạn có thể dùng để phối cảnh nhà đẹp tạo  không gian mở. Khuyết điểm khi trồng hoa giấy cũng chính là do hao mỏng, rụng ngay khi có gió nhẹ, nên dễ làm bẩn sân vườn nhà đẹp nếu gặp phải hôm trời mưa hay ẩm ướt.

3. Hoa thiên lí

nah vuon dep2 - 4 loài hoa trồng nhà vườn đẹp

Hoa thiên lí có hương thơm nồng hơn so với các loài hoa khác. Hoa có màu trắng hoặc phơn phớt đỏ. Bạn có thể trồng chúng ở ban công hoặc tạo dàn leo qua cửa sổ.

4. Hoa tỏi

Hoa tỏi có rất nhiều tên gọi khác nhau, như: hoa ly tím, hoa ánh hồng. Loài hoa này thích hợp với khí hậu miền Nam, vừa làm hàng rào, vừa trồng ở ban công, hoặc làm cây uốn leo lên cổng biệt thự. Cụm hoa lớn, mang nhiều hoa to nhỏ hình ống dài khác nhau. Mỗi đóa được chia 2 môi nhỏ xếp san sát, chồng khít lên nhau. Mỗi bông hoa nhỏ thường có 3 chiếc mỗi nhánh. Hoa có màu tím nhạt như bằng lăng mới phai nhưng khi nở cũng có loài hoa sở hữu màu hồng đậm nên rất hấp dẫn.

nah vuon dep3 - 4 loài hoa trồng nhà vườn đẹp

Ngoài những loài hoa kể trên, chúng ta không thể không nhắc những giống hoa khác như dạ yến thảo, hoa pense, hoa lài có hương thơm ngào ngạt và màu trắng tinh khôi. Nhưng với khuôn khổ bài viết, chúng tôi chỉ có thể chia sẻ với bạn 4 loài hoa cho nhà vườn đẹp hơn. Hãy lưu lại thông tin của bạn để chúng tôi có thể gửi bài khi có nội dung mới.

Bà viết hữu ích? Hãy đăng ký để nhận thêm tin

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }