ho boi trong nha0a - Hồ bơi trong nhà – điểm nhấn ấn tượng và hiện đại

Trong những công trình sang trọng, gia chủ thường lựa chọn cho mình một kiểu hồ bơi hợp lý nhất để tạo cho ngôi nhà một điểm nhấn ấn tượng. Và với những biệt thự có kiến trúc hiện đại gần đây, hồ bơi trong nhà rất được ưa chuộng. Hãy tưỏng tượng cảm giác sở hữu khoảng không gian riêng tư thư giãn hay những lúc cùng gia đình thỏa sức vùng vẫy dưới làn nước trong xanh ngay trong căn nhà của mình thật tuyệt vời. Một hồ bơi trong nhà có thể dễ dàng tạo ra những khoảng không đẹp mắt, và hơn hết hạng mục này thõa mãn sở thích bơi lội quanh năm của bạn mà không sợ sự thay đổi thất thường của thời tiết. 

Vị trí

Cũng như mọi hồ bời ngoài trời khác, hồ bơi trong nhà cũng sẽ đáp ứng được các nhu cầu về sở thích bơi lôi, là nơi luyện tập thể dục, là không gian cho trẻ em vui đùa và là điểm nhấn làm đẹp cho ngôi nhà. Điều bạn cần là lựa chọn địa điểm hợp lý và phong cách thiết kế ấn tượng tránh gây nhàm chán. Hồ bơi trong nhà có thể năm ở tẩng trệt, tầng lửng hoặc bất cứ tầng nào miễn có đủ không gian và hài hòa với kiến trúc chung.

ho boi trong nha3a - Hồ bơi trong nhà – điểm nhấn ấn tượng và hiện đại

Không gian

Hồ bơi trong nhà cũng cần hòa hợp với không gian xung quanh, thiết kế các cửa bằng kính làm cho không gian trong nhà thêm rộng rãi. Đồng thời giúp bạn có thể thoải mái ngắm nhìn trong khi thư giãn bên hồ bơi.

ho boi trong nha2a - Hồ bơi trong nhà – điểm nhấn ấn tượng và hiện đại

Các mảng tường và trần nhà được xử lý thông minh bằng hệ thống ánh sáng đèn khi phản quang lại trên mặt nước sẽ tạo nên không gian hồ bơi lãng mạn, huyền diệu. Nếu có điều kiên, hãy thiết kế một mảng trần mở, có thể di động đóng – mở để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Thiết kế

Thiết kế của hồ bơi trong nhà sẽ phụ thuộc nhiều vào không gian, có thể là những đường song song theo cạnh tường, nhưng nhớ chừa khoảng không giữa tường và bể bơi; Có thể là những đường cong mềm mại sáng tạo hoặc là những góc cạnh phù hợp với trần nhà

ho boi trong nha0a - Hồ bơi trong nhà – điểm nhấn ấn tượng và hiện đại

Về màu sắc, màu xanh luôn là lựa chọn tốt nhất cho hồ bơi. Hồ bơi màu xanh lá cây mang lại cho người sử dụng cảm giác gần gũi thiên nhiên.

Tiểu cảnh

ho boi trong nha1a - Hồ bơi trong nhà – điểm nhấn ấn tượng và hiện đại

Dù là hồ bơi trong nhà thì những tiểu cảnh cũng sẽ là những bổ trợ tuyệt vời về tính thẩm mỹ và tính năng. Ghế và dù cho bạn những phút giây thư giãn dễ chịu; thác nước nhỏ dọc cạnh hồ bơi mang đến cảm giác dễ chịu bởi sự cân bằng với thiên nhiên; Và một lần nữa, cây xanh là một yếu tố không thể thiếu, bạn có thể treo trên tường những chậu dây leo, đặt ở góc hồ bơi những chậu cây cao lớn hơn..

Bà viết hữu ích? Hãy đăng ký để nhận thêm tin

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }