hiennha5 - Hiên nhà cho nhà diện tích nhỏ

Có cho mình một ngôi nhà riêng, đã là mong ước của nhiều người. Một căn nhà có diện tích khiêm tốn, việc dành ra hẳn một chốn rộng lớn để thiết kế hiên nhà được coi như một điều khá xa xỉ và phi thực tế. Vậy một hiên nhà cho nhà diện tích nhỏ sẽ phải bắt đầu từ những nguyên tắc như thế nào đây? Điều gì sẽ giúp bạn?

1. Bậc tam cấp

Bạn chỉ cần có một khoảng đất rộng chừng 2m2 – 3m2,, rào xung quanh bằng một hành lang, và thiết kế thêm một bậc tam cấp để đi. Bên cạnh đó, đừng quên một chậu cây be bé hoặc giỏi hoa treo để tiết kiệm diện tích nhé.

hien nha1 - Hiên nhà cho nhà diện tích nhỏ

Bạn có thể tham khảo một số mẫu cây treo cho ban công để bổ sung cho ý tưởng của mình.

2. Cây được cắt tỉa

Nếu diện tích không cho phép, bạn có thể chỉ làm một đoạn không gian thừ ra tính tử cửa ra vào để có thể sắp xếp hai chậu cây đã được cắt tỉa khéo léo để mạng vượng khí, tài lộc cho ngôi nhà của bạn.

hiennha5 - Hiên nhà cho nhà diện tích nhỏ hien nha2 - Hiên nhà cho nhà diện tích nhỏ

3. Tại sao phải trang trí hiên nhà

Ấn tượng đầu là ấn tượng khó quên nhất. Hãy khiến căn nhà của bạn trở nên bắt mắt ngay khi khách tới thăm nhà. Vừa thể hiện một gia chủ tinh tế và biết chăm lo cho căn nhà của mình với những mẫu hiên nhà nhỏ xinh thật đẹp, vừa có thể biến căn nhà của bạn thành một tác phẩm thẩm mỹ khiến cho ai đi xa cũng muốn trở về tổ ấm xinh xắn.

hien nha3 - Hiên nhà cho nhà diện tích nhỏ

4. Tôi không muốn trang trí hiên nhà được không?

hiennha4 - Hiên nhà cho nhà diện tích nhỏ

Có chứ! Nhưng đừng quên để một vòng cây treo hoặc một chậu cây xinh xinh trước cửa nhà. Đó cũng đã biến ngay cửa nhà bạn tồn tại một không gian cho hiên nhà rồi đấy. Việc trang trí có thể trở nên khó khăn hơn nếu bạn thực sự muốn tiết kiệm cho diện tích nhà của mình. Nhưng đừng quên khiến nó đẹp hơn nhé.

Bà viết hữu ích? Hãy đăng ký để nhận thêm tin

Leave a Comment

{ 0 comments… add one }